Đánh giá sàn ggbinary, liệu sàn ggbinary lừa đảo hay không?

Posted in Uncategorized by No Comments

Hiện nay, có rất nhiều sàn giao dịch trên thị trường, điều này vừa đem lại nhiều lựa chọn cho khách hàng, vừa là một thách thức cho khách hàng khi họ sẽ phải chọn ra cho mình một sàn uy tín để giao dịch. Trong đó, ggbinary là sàn giao dịch đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, hãy cùng chúng tôi đánh giá sàn ggbinary trên nhiều tiêu chí nhé!

Tìm hiểu về ggbinary

Đối với sàn ggbinary, sàn được phát triển theo một hướng đi hoàn toàn khác so với các sàn giao dịch hiện này như sàn Binomo, IQ Option, … Đối với sàn ggbinary, họ trực tiếp mở một văn phòng đại diện ngay tại Việt Nam. Tuy nhiên, công ty này lại có một tên khác hoàn toàn với sàn giao dịch.

Bên cạnh đó, lực lượng IB của sàn giao dịch này khá đông đảo nhưng sự quản lý IB lại chưa được chuyên nghiệp. Do đó, mỗi một IB lại tư vấn khách hàng một cách khác nhau, có những cách hiệu quả, tuy nhiên cũng có những cách không thực sự tốt. Nhiều lúc, những cách thu hút khách hàng không hay cũng làm xấu đi hình ảnh của sàn ggbinary khá nhiều trong mắt của khách hàng.

Theo như thông tin trên web của sàn ggbinary, sàn giao dịch này đã có mặt trên 113 quốc gia trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nếu chúng ta tra trên google đánh giá, sàn này hiện chỉ có mặt tại Đài Loan và Việt Nam chứ không hề thấy xuất hiện tại các quốc gia khác.

Như đã thông tin ở trên, tên doanh nghiệp của sàn giao dịch này cũng có thông tin khác so với sàn giao dịch. Đáng lẽ, doanh nghiệp có thể xin giấy phép để tên doanh nghiệp cũng là ggbinary. Tuy vậy, khi có mặt ở Việt Nam, công ty chọn cái tên là Công ty TNHH Thương mại Tư vấn Dịch vụ Sao Mai, sau một thời gian lại đổi tên thành Công ty TNHH Thương mại Tư vấn và Dịch vụ Sông Hồng và đổi địa điểm công ty. Như vậy, rất có thể công ty sẽ liên tục thay đổi tên và địa điểm để lách luật hoặc tránh các cơ quan thuế, cơ quan chức năng.

Thêm vào đó, trang web của công ty cũng không thật sự chuyên nghiệp so với việc là một sàn giao dịch của Hồng Kông. Dù đã xuất hiện ở Việt Nam nhiều năm nay, họ vẫn sử dụng giao diện không thật sự hiện đại và không thật sự thân thiện với người dùng.

Nhược điểm

Với nhiều khách hàng khi giao dịch, nhân viên IB là những người họ sẽ dựa vào để nhận tư vấn. Do vậy, nếu có một dàn IB chuyên nghiệp, sàn giao dịch đó sẽ được khách hàng chú ý và sử dụng nhiều hơn. Nhất là đối với các sàn giao dịch trực tuyến, đội ngũ IB chuyên nghiệp đóng vai trò quan trọng để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, đối với sàn giao dịch ggbinary, có rất nhiều IB giới thiệu sai cho khách hàng về mục tiêu của sàn giao dịch, từ đó khách hàng có thể đưa ra những nhận định không đúng về sàn giao dịch. Do vậy, có thể do kiến thức sai nhưng đây là sẽ những điểm trừ cho sàn giao dịch, thậm chí có thể dẫn đến việc nhiều khách hàng nghĩ là sàn ggbinary lừa đảo.

Ngoài ra, một nhược điểm nữa của sàn ggbinary này đó chính là việc sàn giao dịch có địa điểm, nên khách hàng có thể được các nhân viên IB gặp mặt trực tiếp. Không giống các sàn giao dịch trực tuyến khác, bạn chỉ có thể chơi trực tuyến, do vậy, bạn có thể hạn chế việc gặp mặt trực tuyến. Với sàn ggbinary, bạn có thể gặp mặt các nhân viên IB, từ đó khiến bạn dễ bị tư vấn cũng như lôi kéo vào để trở thành các IB, và kiếm tiền hoa hồng nhờ vào việc giới thiệu người thân, bạn bè tham gia vào sàn giao dịch. Mô hình này làm chúng ta có thể liên tưởng đến các dấu hiệu của các công ty đa cấp hiện nay, điều mà không nhiều người mong muốn tham gia.

Ưu điểm

Tuy rằng cũng có nhiều nhược điểm, sàn ggbinary cũng có một số ưu điểm có thể kể đến như nền tảng giao dịch khá đơn giản và cơ bản, do đó có thể phù hợp với những người mới bắt đầu bước chân vào các sàn giao dịch này. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể tùy chọn thời gian hết hạn giao dịch, từ vài chục giây đến vài tuần. Điều này sẽ giúp khách hàng điều chỉnh được các lần đánh cũng như tính toán sao cho phù hợp với từng lần tính. Một ưu điểm nữa phải kể đến đó chính là việc khách hàng có thể sử dụng ứng dụng trên điện thoại di động, do đó, kể cả những khách hàng có những công việc phải di chuyển nhiều vẫn có thể thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng. Những ưu điểm này cũng giúp cho sàn ggbinary có được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Với các thông tin trên, chắc hẳn các bạn sẽ có một cái nhìn bao quát và đầy đủ hơn về sàn ggbinary này. Đặc biệt, với các ưu, nhược điểm của sàn ggbinary được nêu trên, các bạn hãy có một đánh giá khách quan và chọn ra sàn giao dịch phù hợp nhất với bản thân mình cũng như điều kiện của mình, để có thể thực hiện được những giao dịch an toàn và thành công nhất.

Leave a Comment