One Click Money – Giải pháp tài chính dành cho mọi người

Posted in Dịch vụ cho vay by No Comments

Được ra đời với giao diện và nền tảng giống như các ứng dụng cho vay tiền khác, One Click Money đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem ứng dụng One Click Money như thế nào nhé.

Tổng quan

Tương tự như Cashwagon, Vamo, …, One Click Money là một ứng dụng cho vay tiền trực tuyến, trực thuộc Công ty TNHH Một thành viên Lendtop. Lendtop là một công ty tư vấn đa quốc gia, đã từng có giải pháp vay tiền MoneyCat.

Dịch vụ One Click Money sẽ mang đến cho bạn các khoản tiền vay với quy trình nhanh gọn, dễ hiểu. Tất cả việc bạn cần làm đó chính là hoàn tất các bước trong hồ sơ đăng ký trực tuyến. Sau khi hoàn thiện hồ sơ, Công ty TNHH một thành viên Saigon Credit (đối tác cho vay của bạn) sẽ phê duyệt hồ sơ và nếu hồ sơ của bạn thành công, đối tác sẽ chuyển tiền vào tài khoản của bạn chỉ trong vòng một ngày làm việc. Do đó, tựu chung lại, One Click Money cũng là một công ty tài chính công nghệ, giống như một số lượng không nhỏ các công ty khác cũng đang hoạt động tại Việt Nam trong thời điểm hiện nay.

One Click Money cũng hỗ trợ cho khách hàng những khoản vay ngắn hạn và không lớn, bạn sẽ có thể nhận tiền ngay trong vòng một ngày làm việc. Khoản vay tối đa mười triệu đồng và có thời hạn trả tối đa trong 4 tuần, tương đương với hai mươi tám ngày. Tuy nhiên, một điều khác biệt ở One Click Money đó chính là One Click Money cũng mang đến cho khách hàng sản phẩm vay có thời hạn lên đến ba tháng, phù hợp với những khách hàng không có khả năng chi trả trong thời gian ngắn.

Khách hàng có đủ khả năng vay tiền ở One Click Money phải có độ tuổi từ 22 – 60 tuổi, có nghề nghiệp ổn định, thu nhập đều đặn hàng tháng, và chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn thời hạn.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ vay tiền One Click Money

Đối với các khách hàng vay tiền lần đầu tiên tại One Click Money, bạn sẽ được phép vay tối đa số tiền hai triệu đồng. Tuy nhiên, nếu thanh toán thành công khoản vay đầu tiên, từ lần thứ hai, số tiền vay sẽ lên đến mười triệu đồng. Do đó, để có thể có các khoản vay lớn, bạn hãy cân nhắc vay khoản đầu tiên và thanh toán đúng hạn để có khả năng vay những khoản tiền lớn hơn tại One Click Money.

Với bước đăng ký đầu tiên, bạn sẽ có các lựa chọn, lựa chọn một là vay với thời hạn ngắn (14 – 21 – 28 ngày) hoặc vay với thời hạn dài (tối đa 3 tháng). Sau khi bạn đã chọn được lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân, bạn sẽ được yêu cầu điền đầy đủ các thông tin cá nhân, ví dụ như chứng minh thư nhân dân, email, ngày sinh, … Một số điều cần lưu ý trong bước này đó chính là bạn cần kiểm tra địa chỉ email để nhận được thông tin về tài khoản vay, nhập số chứng minh thư nhân dân chính xác để nhận khoản vay,.. Sau khi đã kiểm tra đầy đủ thông tin chính xác, bạn sẽ nhấp vào tùy chọn “Tiếp tục” để chuyển sang bước tiếp theo. Tại bước này, bạn sẽ điền chính xác và đầy đủ thông tin về địa chỉ nơi bạn ở, tiếp theo là thông tin về công việc mà bạn đang làm, kèm theo cả thông tin về đồng nghiệp hoặc nơi làm việc. Nhưng bạn yên tâm nhé, những thông tin này sẽ được One Click Money bảo mật kỹ lưỡng cho bạn để chắc chắn thông tin không bị rò rỉ. Số tài khoản ngân hàng cũng rất cần thiết để bạn có thể nhận được khoản tiền vay sau khi hồ sơ của bạn được phê duyệt. Bên cạnh đó, bạn cần chụp hai mặt chứng minh thư nhân dân/ căn cước công dân của bạn thật rõ ràng, không được thiếu bất cứ góc nào để tải ảnh lên trang web.

Sau khi toàn bộ hồ sơ của bạn đã được điền và đăng tải lên trang web, nhân viên của One Click Money sẽ liên hệ để tư vấn thêm cho bạn về các gói vay cũng như xác nhận lại những thông tin mà bạn vừa đăng ký trên trang web.

Nếu thông tin đã chính xác, hồ sơ của bạn sẽ ngay lập tức được chuyển đến Saigon Credit để phê duyệt. Nếu hồ sơ của bạn được phê duyệt thành công, tiền vay sẽ ngay lập tức được chuyển vào tài khoản của bạn, và bạn sẽ nhận được tiền trong khoảng thời gian tối đa 24 giờ. Bạn nhớ lưu tài khoản đăng nhập để bạn có thể bỏ qua bước nhập các thông tin cá nhân mà đến luôn phần đăng ký các khoản vay nhé.

Ưu điểm của One Click Money

Ưu điểm đầu tiên của One Click Money chắc chắn là việc bạn có thể thực hiện tất cả các bước online, điều đó giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức đi lại. Chỉ cần một chiếc điện thoại di động hoặc máy tính kết nối internet là bạn có thể hoàn toàn tiến hành đăng ký một khoản vay chỉ trong vài phút. 

Thêm vào đó, thời gian xét duyệt các khoản vay của bạn cũng không tốn quá nhiều thời gian. Thực tế, nhiều khách hàng đã phản ánh là quá trình phê duyệt của One Click Money ngắn hơn một số ứng dụng tương đương. Nhiều khách hàng đã nhận được tiền chỉ sau một đến hai giờ. Một ưu điểm khác đó chính là bạn có thể vay tối đa mười triệu đồng (tuy nhiên đây sẽ là số tiền bạn có thể vay từ lần thứ hai, đối với lần vay đầu tiền, bạn sẽ chỉ nhận được khoản vay tối đa là 2,5 triệu đồng thôi nhé).

Nhược điểm của One Click Money

Đương nhiên, bạn cũng sẽ cần quan tâm đến một số những nhược điểm của ứng dụng One Click Money này. Điều dễ nhận thấy đầu tiên đó chính là mức lãi suất của One Click Money hơi cao so với mặt bằng chung. Do đó, bạn nên cân nhắc trước khi vay tiền nhé, chỉ thật sự cần gấp thì bạn nên chọn loại hình cho vay này. Bên cạnh đó, số tiền bạn có thể vay cũng không thật sự cao, tối đa chỉ ở mức mười triệu đồng, do đó không phù hợp với những khách hàng vay với mục đích kinh doanh hoặc cần một khoản vay thật sự lớn.

Với những ưu điểm khá nổi bật của One Click Money, hiện nay ngày càng nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn One Click Money cho những khoản vay ngắn hạn của mình. Chúc bạn sẽ có lựa chọn vay tiền phù hợp và chính xác nhé!

Leave a Comment