Tìm hiểu về dịch vụ vay tiền Ucash

Posted in Dịch vụ cho vay by No Comments

Thời buổi công nghệ ngày càng phát triển giúp chúng ta có thể tiếp cận được với nhiều nguồn thông tin cũng như xử lý tất cả các giao dịch trực tuyến. Ngay cả với việc vay tiền hiện nay cũng vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một trong những dịch vụ vay tiền đang được nhiều người sử dụng, đó chính là dịch vụ vay tiền Ucash để cùng có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ này nhé.

Ucash là gì?

Ucash là một trong những ứng dụng dành cho các khách hàng có ý định vay tiền trên nền tảng trực tuyến. Nếu bạn không thể vay tiền từ người thân hoặc bạn bè một cách nhanh chóng thì đây có thể là một trong những lựa chọn tối ưu của bạn. Chủ sở hữu của ứng dụng này là Công ty Luckysky.

Một điểm đặc biệt khi giao dịch qua ứng dụng này đó chính là bạn không cần phải chứng minh về thu nhập cá nhân của bản thân, cũng không cần có tài sản thế chấp. Điều này phù hợp với những khách hàng chỉ muốn vay một khoản tiền nhỏ và không muốn phải thế chấp tài sản của mình. Bên cạnh đó, nhờ sử dụng các công nghệ trực tuyến và internet, đến với dịch vụ vay tiền Ucash, hồ sơ của bạn được đăng ký và xét duyệt hoàn toàn trực tuyến.  Bạn không mất nhiều thời gian và công sức cho những hồ sơ như thế này.

Chiến lược của công ty tài chính Ucash

Đối với công ty này, chiến lược tài chính của họ nằm ở việc cung cấp các khoản vay nhanh chóng cho khách hàng, tuy nhiên lại có thời hạn nhất định. Số tiền tối thiểu bạn có thể vay là 1,5 triệu đồng, sau đó có thể tăng lên đến 10 triệu đồng nếu hồ sơ của bạn thực sự uy tín theo thang đánh giá của công ty. Nếu bạn vay lần đầu tiên, số tiền tối đa bạn có thể nhận là 2,5 triệu đồng. Vậy sự uy tín này có được từ đâu? Để có thể vay số tiền lớn hơn, bạn cần thực hiện nhiều khoản vay tại ứng dụng vay tiền Ucash.

Ứng dụng vay tiền Ucash cũng mang đến cho bạn sự tiện lợi thông qua các công cụ tính toán nhanh và chuẩn xác. Khi giao dịch trên ứng dụng, bạn có thể dùng các công cụ để tính số tiền bạn muốn vay và số tiền lãi mà bạn phải trả, từ đó bạn sẽ chọn được khoản tiền vay phù hợp với bạn vào thời điểm đó. Việc này bạn có thể hoàn toàn chủ động thực hiện mà không bị chi phối bởi bất cứ yếu tố nào bên ngoài.

Trong trường hợp xấu nhất, khi bạn không đủ khả năng chi trả cho khoản vay của mình, về phía ứng dụng vay tiền Ucash, các khoản vay sẽ được đánh dấu là quá hạn. Do đó, lãi suất lúc này sẽ được tính gộp cả phần tiền gốc và phần tiền lãi. Đặc biệt, những khoản vay quá hạn sẽ ảnh hưởng không tốt đến thông tin cá nhân của bạn, gây khó khăn cho những lần vay sau. Vì vậy, bạn nên hiểu rõ và xác định khoản vay phù hợp với khả năng chi trả của bạn vào thời điểm đó.

Liệu có hay không việc Ucash lừa đảo?

Ucash vay tiền online cũng mang đến nhiều phản hồi, cả tích cực lẫn tiêu cực của khách hàng về dịch vụ.

Về các phản hồi tích cực, có khá nhiều khách hàng đánh giá các giao dịch vay tiền của Ucash tiện lợi cho người sử dụng. Thêm vào đó, thời gian giải ngân nhanh, giúp khách hàng không mất quá nhiều thời gian mà vẫn có được khoản tiền mình cần. Ngoài ra, nhân viên của Ucash cũng khá nhiệt tình và chuyên nghiệp, tư vấn cho khách hàng khi họ có nhu cầu.

Tuy nhiên, vẫn có những phản hồi tiêu cực dành cho ứng dụng vay tiền này.  Đầu tiên có thể kể đến việc ứng dụng có mức lãi suất khá cao, nếu so sánh với lãi suất vay tiền tại các ngân hàng trong cùng thời điểm. Bên cạnh đó, với những khách hàng chưa kịp trả lãi và trả tiền vay, phí phạt của ứng dụng cũng được cho là khá lớn. Trong một số trường hợp, người dùng còn phản hồi về việc không nhận được tiền dù đã hoàn thành xong hồ sơ, hoặc sau khi thanh toán xong vẫn tiếp tục bị đòi nợ.

Tuy rằng vẫn có những ưu, nhược điểm của ứng dụng, khách hàng vẫn nên tỉnh táo lựa chọn và quyết định xem phương thức vay nào phù hợp với mình nhất. Ví dụ, nếu tính đến mức lãi phí cao hơn ngân hàng,  thì khách hàng cũng nên cân nhắc về thủ tục giải quyết các khoản vay. Đối với vay tiền Ucash, khách hàng không cần phải cung cấp quá nhiều giấy tờ, chỉ cần có CMND, và giao dịch có thể được thực hiện ngay lập tức. Với ngân hàng, bạn sẽ phải trải qua những thủ tục phức tạp và thời gian giải quyết chắc chắn cũng lâu hơn. Kể cả việc tính phí phạt đối với những trường hợp trả muộn hơn so với thời gian quy định, phí phạt này đã được quy định rõ và tư vấn trước khi khách hàng chấp nhận khoản vay, do vậy, khách hàng cần tuân thủ theo quy định của ứng dụng.  Tuy thời gian giải quyết khoản vay có thể nhanh, tuy nhiên việc gửi tiền vào tài khoản của bạn cũng còn phụ thuộc vào ngân hàng bạn mở tài khoản. Mỗi ngân hàng sẽ có thời gian xử lý và chuyển tiền khác nhau, do vậy bạn cần tỉnh táo khi đánh giá về các ứng dụng này. Hãy là một người khách hàng hiểu biết và cẩn trọng trước những thông tin trái chiều. Chúc bạn có một giao dịch thành công!

Leave a Comment