Vay tiền Tamo – Ứng dụng vay tiền phổ biến hiện nay

Posted in Dịch vụ cho vay by No Comments

Việc vay tiền hiện nay đang dần trở nên dễ dàng hơn nhờ vào công nghệ. Với hình thức vay tiền online đang ngày càng được các khách hàng tin tưởng sử dụng, hàng loạt các ứng dụng vay tiền đang được phát triển nhanh chóng. Trong đó, Tamo là một trong những ứng dụng đang được yêu thích hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ứng dụng vay tiền Tamo này nhé.

Hướng dẫn sử dụng vay tiền Tamo

Tất cả các khách hàng đến với Tamo sẽ được thực hiện tất cả các bước trực tuyến trên Internet. Không những thế, bạn còn có thể vay bất cứ lúc nào vì dịch vụ luôn luôn sẵn sàng 24/7.

Bước đầu tiên khi truy cập vào trang web, bạn sẽ chọn số tiền bạn đang mong muốn vay và thời gian vay. Ngay lập tức, bạn sẽ nhìn thấy tất cả các thông tin được hiển thị minh bạch cho bạn cân nhắc, bao gồm số tiền vay, ngày thanh toán, tổng số tiền (đã được cộng cả lãi suất mà bạn cần trả). Bạn có thể chọn những thời điểm Tamo đưa ra những chương trình khuyến mãi kích cầu, bạn sẽ được miễn phí 0% lãi suất và phí đấy.

Việc điền thông tin đăng ký sẽ bao gồm số Chứng minh thư nhân dân, số điện thoại (để bạn có thể nhận mã xác nhận được gửi qua tin nhắn). Ngoài ra, email cá nhân cũng vô cùng cần thiết để Tamo có thể gửi thông tin vay, mã hồ sơ, … cho khoản vay của bạn. Bên cạnh đó, họ tên, ngày tháng năm sinh, công việc, thu nhập, … cũng là những thông tin cần thiết mà bạn cần điền đầy đủ cho hồ sơ của mình. Một điểm lưu ý là nếu bạn muốn quá trình xử lý hồ sơ nhanh hơn, bạn có thể cân nhắc liên kết tài khoản Zalo hoặc Facebook của bạn. Việc liên kết sẽ giúp cho khả năng bạn được duyệt khoản vay cao hơn nhiều.

Tiếp theo, bạn sẽ cần cung cấp thông tin địa chỉ nơi bạn sinh sống, càng chi tiết càng tốt; thông tin về nơi bạn làm việc (đồng nghiệp hoặc tên công ty). Bạn yên tâm nhé vì Tamo đã có điều khoản bảo mật, những thông tin bạn cung cấp sẽ không bị lộ ra ngoài đâu.

Các thông tin giải ngân cũng là thông tin bạn cần điền cẩn thận, vì sau khi hồ sơ được phê duyệt, tiền sẽ được gửi vào số tài khoản bạn đã cung cấp tại phần thông tin giải ngân này.

Sau đó, bạn sẽ cần gửi ảnh cả hai mặt chứng minh thư nhân dân cũng như ảnh chụp selfie bạn đang cầm chứng minh thư nhân dân đó lên hệ thống để hoàn tất hồ sơ vay tiền. Tại bước cuối cùng, bạn cần nhập mã xác nhận mà Tamo đã gửi đến bạn qua tin nhắn điện thoại để bạn hoàn tất hồ sơ vay.

Các bước vô cùng đơn giản và chỉ tốn của bạn từ khoảng 10 – 12 phút. Sau đó, bạn sẽ chờ xác nhận từ phía Tamo xem hồ sơ khoản vay có được phê duyệt hay không.

Các mức lãi suất khoản vay của Tamo sẽ phụ thuộc vào gói vay, và thời hạn vay của bạn. Tuy có thể cao hơn mức lãi suất cho vay ở ngân hàng, đây có thể là một lựa chọn khá tối ưu cho những khách hàng muốn vay một khoản tiền không lớn nhưng lại cần gấp, vì nếu đăng ký ở ngân hàng, chắc chắn khoảng thời gian để bạn chờ giải ngân phải từ năm – bảy ngày làm việc.

Thanh toán các khoản vay trên Tamo

Vậy bạn có thể thanh toán các khoản vay qua Tamo như thế nào? Đến với Tamo, bạn sẽ có thể thanh toán những khoản vay của mình trước hạn, bất kỳ lúc nào bạn muốn mà không hề bị mất một chi phí phát sinh nào cả. Đây là điều mà không phải ứng dụng vay tiền online nào cũng có thể bảo đảm cho bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên nhớ kỹ ngày trả nợ, tốt nhất nên thanh toán đúng hạn, thậm chí sớm hơn một ngày để không phải trả các khoản phí phạt bạn nhé. Một điều đặc biệt tại Tamo đó chính là bạn có thể gia hạn khoản vay và kéo dài thời gian thanh toán các khoản vay cho bạn, lên đến tối đa 30 ngày. Thật tiện lợi phải không?

Để thanh toán các khoản vay trên Tamo, bạn có hai sự lựa chọn: một là chuyển khoản thanh toán trực tiếp qua ngân hàng. Tamo có tài khoản ngân hàng Vietcombank để bạn chuyển khoản trực tiếp thanh toán khoản tiền vay. Bạn nhớ ghi chú kỹ thanh toán số hợp đồng, số chứng minh thư nhân dân và tên khách hàng để Tamo đối soát bạn nhé. Ngoài ra, nếu bạn gần bất cứ chi nhánh Viettelpost, bạn cũng có thể qua Viettelpost để thanh toán các khoản nợ. Cũng giống như chuyển khoản trực tiếp, bạn sẽ cần các thông tin như mã hợp đồng vay tiền, số chứng minh thư nhân dân của bạn, .. để thực hiện thanh toán.

Ưu điểm của ứng dụng Tamo

Cũng giống như các hình thức vay tiền online khác, Tamo mang đến các lựa chọn vay tiền online cho khách hàng, tiền sẽ được chuyển cho khách hàng nếu như hồ sơ được phê duyệt. Có rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng rằng Tamo là một dịch vụ uy tín, giúp khách hàng có những khoản vay nhanh chóng, tiện lợi. Thêm vào đó, đối tác của Tamo đều là những đơn vị uy tín, có thể kể đến các ngân hàng như Vietcombank, VP Bank, … hay hệ thống chuyển phát Viettelpost. Đến với Tamo, bạn còn có thể vay tối đa mười lăm triệu đồng, duyệt khoản vay rồi giải ngân chỉ trong vòng ba mươi phút. Website Tamo cũng vô cùng thân thiện với người dùng, tạo thiện cảm cho khách hàng, kể cả những khách hàng mới sử dụng lần đầu.

Với những ưu điểm khá nổi bật của Tamo, không khó để nhận thấy ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn Tamo cho những khoản vay ngắn hạn của mình. Nếu bạn có nhu cầu cho những khoản vay ngắn hạn, hãy cân nhắc và lựa chọn Tamo nhé!

Leave a Comment