VAY TIỀN VAMO LÀ GÌ?

Posted in Dịch vụ cho vay by No Comments

Vamo là một trong những giải pháp, cung cấp tài chính trực tuyến được nhiều khách hàng yêu thích, nhất là trong thời kỳ công nghệ đang trở thành một phần quan trọng trong đời sống của mỗi người dân. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về vay tiền Vamo nhé.

Tổng quan

Vamo sử dụng công nghệ để giúp người vay và nhà đầu tư có thể kết nối với nhau. Với thủ tục đăng ký nhanh, bạn có thể vay tiền một cách nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian. Nếu hồ sơ của bạn được xử lý thành công, bạn có thể nhận được tiền ngay trong ngày (tuỳ theo ngân hàng mà bạn sử dụng). Thêm vào đó, tất cả các thông tin như khoản vay, lãi suất, tiền phải trả, … đều sẽ được hiển thị trên màn hình, bạn sẽ có thể dễ dàng tìm hiểu tất cả các thông tin này để chọn ra được lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Đây là những thông tin mà bạn phải cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Giống như các hình thức cho vay tiền trực tuyến khác, các khoản vay thông qua Vamo là khoản vay không lớn, thường có giá trị dưới mười triệu đồng. Thời gian để khách hàng thanh toán cũng không dài, mỗi khoản vay có thời hạn từ bảy đến ba mươi ngày. Do đó, khách hàng cần cân nhắc xem với khoản vay nhỏ và thời gian vay ngắn như vậy có phù hợp với nhu cầu và khả năng thanh toán của bạn trong thời gian này hay không. Trong lần đầu tiên đăng ký và sử dụng dịch vụ vay tiền Vamo, bạn sẽ chỉ được vay tối đa số tiền là 1,5 triệu đồng. Tuy nhiên, sau khi bạn đã thanh toán đầy đủ số tiền vay đúng thời hạn, kể từ lần vay tiếp theo, số tiền bạn được vay có thể lên đến tối đa mười triệu đồng. Cũng giống như các ứng dụng cho vay tiền khác, việc này sẽ giúp ứng dụng Vamo có thể giảm rủi ro khi cho vay online.

Hồ sơ vay của Vamo cũng không hề phức tạp, chỉ cần Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân của bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn thật sự muốn có được khoản vay nhanh, một số giấy tờ khác có thể được cung cấp như bảo hiểm, chứng minh thu nhập, … Những giấy tờ khác này sẽ giúp khoản vay của bạn được xử lý nhanh hơn.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ vay tiền Vamo

Vamo mang đến dịch vụ hết sức đơn giản, phù hợp với lượng khách hàng phổ thông. Trước hết, bạn sẽ cần truy cập vào website: http://hotro.vamo.vn để có thể chọn các tùy chọn vay tiền phù hợp với bạn. Có các trường thông tin về số tiền vay, thời hạn vay, … để bạn có thể kiểm tra đầy đủ về số tiên bạn phải trả, ngày thanh toán, lãi suất, … Sau khi đã điền đầy đủ thông tin về khoản vay, bạn sẽ cần nhập thêm thông tin cá nhân của mình, đặc biệt là số chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân. Sau khi kết thúc bước nộp hồ sơ, nhân viên của Vamo sẽ xử lý hồ sơ của bạn và khi hồ sơ được xử lý xong, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo về kết quả hồ sơ. Nếu hồ sơ được thông qua, bạn có thể chọn cách để nhận khoản vay này (thông qua tài khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ, …) và chờ trong vòng một ngày (tùy theo ngân hàng) để nhận được khoản vay này. Thật dễ dàng phải không nào?

Ưu điểm của ứng dụng Vamo?

Vậy ưu điểm của giải pháp vay tiền Vamo là gì? Chỉ với vài bước nhanh chóng và việc đăng ký vô cùng đơn giản, bạn có thể đạt được số tiền vay từ một đến mười triệu đồng. Các thông tin về các khoản vay, lãi suất, thời hạn vay luôn minh bạch, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu các thông tin về các khoản vay mình định chọn. Vay tiền online cũng giúp khách hàng không cần phải di chuyển đến các địa điểm giao dịch cũng như không cần gặp mặt. Bên cạnh đó, một ưu điểm nữa đó chính là bạn có thể nhận tiền vay qua chuyển khoản ngân hàng.

Nhược điểm của ứng dụng Vamo?

Bên cạnh những ưu điểm khá thu hút của vay tiền Vamo, chúng ta cũng vẫn cần cân nhắc một vài nhược điểm của loại hình này. Ví dụ, số tiền cho lần đầu vay tiền chỉ được tối đa 1,5 triệu đồng. Do vậy, nếu bạn cần một số tiền lớn hơn 1,5 triệu đồng, vậy Vamo không phải là sự lựa chọn tối ưu của bạn trong lần đầu vay tiền. Nhưng đây cũng vẫn là một cơ hội cho bạn để có thể được vay với số tiền lên đến tối đa mười triệu đồng từ lần vay thứ hai cơ đấy. Bên cạnh đó, thời gian vay đối với Vamo chỉ dừng ở khoảng thời gian từ 7 – 30 ngày. Do đó, với những bạn đang cần vay với khoảng thời gian dài hơn để có thể thanh toán khoản vay, bạn cần cân nhắc lại xem có thật sự nên vay tại đây không. Chắc chắn bạn không muốn phải mất thêm một khoản tiền phạt đáng kể nếu không trả tiền đúng hạn, phải không? Do đó, bạn nên cân nhắc cả những nhược điểm này để có thể đưa ra quyết định chính xác và phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Vamo chắc chắn là một trong những lựa chọn khá tối ưu để khách hàng có thể cân nhắc khi đang cần một khoản tài chính gấp mà chưa thể xoay sở ngay được. Với những khoản vay với giá trị không cao (dưới mười triệu đồng) và thời gian trả không ngắn (khoảng 30 ngày), khách hàng có thể dễ dàng nộp hồ sơ chỉ trong vài phút và có cho mình một khoản vay trong khoảng thời gian ngắn.

Leave a Comment