Hiện nay, ngày càng có nhiều khách hàng sử dụng các cổng thanh toán trực tuyến nhằm tiết kiệm thời gian. Trong đó, Bảo Kim cũng giống như Paypal, Payeer, .. đang chiếm được thiện cảm của nhiều người sử dụng. Vậy Bảo Kim là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin cơ bản về Bảo Kim các bạn nhé.

Bảo Kim là gì?

Bảo Kim là một cổng thanh toán trực tuyến hỗ trợ khách hàng nạp/rút tiền, chuyển tiền, thanh toán, … nhanh chóng. Được sự quản lý và phát triển của Công ty Cổ phần Thương mại đầu tư Bảo Kim, Bảo Kim tạo ra một kênh hỗ trợ thanh toán trực tuyến và chuyển tiền giữa hai bên.

Cách đăng ký ví điện tử Bảo Kim?

Để đăng ký ví điện tử Bảo Kim, bạn cần truy cập vào trang web https://www.baokim.vn. Tại góc trên bên phải giao diện chính, bạn sẽ thấy tùy chọn “Đăng ký” màu xanh dương, bạn sẽ nhấp vào nút “Đăng ký”. Tiếp theo, bạn sẽ cần điền các thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản, bao gồm: họ và tên, email, số điện thoại, mật khẩu, địa chỉ, … và nhấp “Đăng ký”. Bạn lưu ý điền đầy đủ và chính xác thông tin theo thông tin trên giấy tờ tùy thân (CMTND) của bạn nhé, vì bước xác thực tài khoản về sau này sẽ yêu cầu bạn phải xác thực cả thông tin trên CMTND bạn nhé. Nếu bạn đã điền xong tất cả thông tin, bạn chỉ cần nhập mã xác thực được gửi vào trong mail mà bạn đã đăng ký phía trên. Sau khi đã xác minh xong, bạn cần vượt qua một phần xác nhận qua mã OTP được gửi vào số điện thoại của bạn. Vậy là bạn đã hoàn thành xong việc đăng ký ví Bảo Kim rồi.

Sau khi đăng ký xong, bạn cũng nên xác thực tài khoản luôn để có thể sử dụng ví Bảo Kim để thực hiện các giao dịch ngay lập tức. Bạn sẽ cần đăng nhập tài khoản của mình, nhấp vào tùy chọn “Chứng thực tài khoản”. Tại đây, bạn sẽ có thể chọn một trong các phương thức xác thực tài khoản mà hiện Bảo Kim đang cung cấp: xác thực bằng tài khoản ngân hàng, nạp tiền vào tài khoản hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng. Bạn hãy chọn tùy chọn phù hợp với mình và thực hiện theo hướng dẫn để xác thực tài khoản bạn nhé. Ngoài ra, nếu bạn không có tài khoản ngân hàng, bạn vẫn có thể thực hiện việc xác thực bằng cách gửi ảnh chụp CMTND của bạn cho Bảo Kim qua email support@baokim.vn và liên hệ với nhân viên Bảo Kim, họ sẽ hỗ trợ quá trình xác thực tài khoản cho bạn.

Nếu bạn không còn muốn sử dụng ví Bảo Kim, bạn sẽ cần đăng nhập vào tài khoản của mình và yêu cầu bộ phận quản trị của Bảo Kim khóa đăng nhập trên tài khoản của bạn. Lưu ý là bạn nên chuyển tất cả số tiền bạn đang có trong ví Bảo Kim về tài khoản của bạn trước khi bạn khóa ví, nếu không tất cả số tiền sẽ bị đóng băng ngay khi Bảo Kim khóa ví của bạn.

Sử dụng ví điện tử Bảo Kim như thế nào?

 • Nạp tiền vào ví điện tử Bảo Kim: Sau khi truy cập vào trang web, bạn sẽ nhấp vào tùy chọn “Nạp tiền”, tại đây, bạn sẽ có thể chọn một trong nhiều phương thức nạp tiền mà Bảo Kim hiện đang cung cấp, bao gồm:
  • Nạp tiền thông qua thẻ cào
  • Nạp tiền trực tiếp tại các điểm giao dịch của Bảo Kim
  • Chuyển khoản qua Internet Banking của ngân hàng
  • Chuyển khoản tại các điểm máy ATM của ngân hàng
  • Chuyển tại quầy giao dịch của ngân hàng
  • Nạp tiền online thông qua các loại thẻ ATM nội địa
  • Nạp tiền online bằng các loại thẻ tín dụng quốc tế (Visa, Master Card,…)
 • Bên cạnh mỗi phương thức nạp tiền đều có hướng dẫn chi tiết của Bảo Kim, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là có thẻ dễ dàng nạp tiền vào ví Bảo Kim rồi.
 • Rút tiền: Với ví điện tử Bảo Kim, Bảo Kim cũng cung cấp cho khách hàng bốn phương thức rút tiền như sau:
  • Rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn
  • Rút tiền mặt tại điểm giao dịch của Bảo Kim
  • Rút tiền mặt và trả tiền tại nhà của bạn
  • Rút tiền về điện thoại di động của bạn

Tuy nhiên, trong các phương thức này, phương thức rút về tài khoản ngân hàng được nhiều khách hàng sử dụng nhất. Bạn chỉ cần nhấp vào tùy chọn, điền các thông tin cần thiết như số tiền rút, tài khoản ngân hàng bạn rút tiền về, hình thức rút tiền, ghi chú, nhập mã xác nhận, .. Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, bạn sẽ được chọn một trong hai hình thức rút tiền, nếu bạn muốn nhận ngay trong ngày, bạn có thể sẽ mất thêm một chút phí tùy theo ngân hàng mà bạn định rút tiền về. Còn nếu bạn muốn rút tiền hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chọn phương thức “Rút thông thường”, tuy nhiên thời gian nhận tiền sẽ rơi vào từ 3 – 5 ngày làm việc, không bao gồm thứ bảy và chủ nhật. Tiếp theo, bạn sẽ cần xác minh giao dịch bằng cách nhập mã OTP (được gửi vào số điện thoại mà bạn đã đăng ký) để thực hiện xác minh giao dịch. Vậy là bạn đã rút tiền thành công qua Bảo Kim.

Bảo Kim liên kết với những ngân hàng nào?

Tính đến thời điểm hiện nay, Bảo Kim đã liên kết được với hơn 40 ngân hàng nội địa như sau: ACB, BAOVIETBank, BIDV, Agribank, VietinBank, DONGA Bank, Eximbank, GPBank, HDBank, IVB, Maritime Bank, MB, NAM A Bank, NAVIBank, Sacombank, SaiGon Bank, SCB, SeaBank, VIB, Techcombank, Vietcombank, SHB, VietABank, VPBank, PG Bank, ABBank, TPBank, BAC A Bank.

Việc ngày càng mở rộng liên kết với nhiều ngân hàng sẽ giúp cho Bảo Kim thu hút được thêm nhiều người tìm đến và sử dụng dịch vụ.

Hy vọng những thông tin trên đây đã mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về Bảo Kim. Nếu còn câu hỏi nào chưa được giải đáp, bạn có thể truy cập vào trang web, tìm phần “Hỏi đáp” để biết thêm được nhiều thông tin bạn nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với Bảo Kim!