Trong thời đại phát triển ngày nay, việc thanh toán qua các bên trung gian có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức một cách tối đa, giúp bạn có thêm thời gian chuẩn bị cho những công việc quan trọng. Qua bài viết này, các bạn sẽ có những thông tin cơ bản về Payoo là gì, thanh toán Payoo như thế nào, thanh toán Payoo ở đâu, …

Payoo là gì?

Payoo cũng giống như Airpay, Momo, … chính là một chiếc ví điện tử nhằm hỗ trợ những người sử dụng dịch vụ có thể giao dịch dễ dàng qua các trang thương mại điện tử, hoặc có thể thanh toán, trả phí trực tuyến. Được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép hoạt động từ năm 2009, Payoo đã có hơn 10 năm phát triển tại thị trường Việt Nam.

Nhờ vào những dịch vụ mang đến cho khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi, thanh toán Payoo được nhiều người tin tưởng sử dụng. Do đó, Payoo đạt được khá nhiều các giải thưởng, có thể kể đến như Giải thưởng Sao Khuê, Giải thưởng eAsia, …

Đến với Payoo, bạn có thể thanh toán các loại hóa đơn tiêu dùng của bạn như hóa đơn tiền điện, tiền nước, internet, điện thoại di động, … ; mua vé tàu, máy bay, thanh toán bảo hiểm, tiền viện phí bệnh viện, nạp tiền di động , … Thật tiện lợi phải không nào?

Ưu điểm của ví điện tử Payoo

Để có được sự yêu thích của khách hàng sử dụng, ví điện tử Payoo có nhiều ưu điểm như sau:

 • Sự tiện lợi: Nếu như trước đây, khách hàng cần bỏ ra rất nhiều thời gian để thanh toán mỗi loại hóa đơn tại một địa điểm, giờ đây, chỉ mất vài phút, khách hàng đã có thể thanh toán tất cả các loại hóa đơn (điện, nước, truyền hình cáp, internet, …) chỉ trong một ứng dụng. Bạn có thể thanh toán bất cứ lúc nào, thông qua bất kỳ hình thức thanh toán nào trên ứng dụng.
 • Sự đa dạng: Không chỉ gói gọn trong một hình thức thanh toán, đến với thanh toán Payoo, bạn có thể có cho mình nhiều lựa chọn thanh toán phù hợp với nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, ngoài thanh toán hóa đơn, bạn còn đa dạng các lựa chọn khác để giao dịch như chuyển tiền, mua vé tàu xe, thanh toán tiền bảo hiểm, …
 • Sự an toàn: Khi giao dịch trên thanh toán Payoo, bạn có thể chắc chắn một điều là an ninh tài chính của bạn luôn là ưu tiên cao nhất đối với chúng tôi. Ví điện tử Payoo được sử dụng công nghệ bảo mật và nền tảng kỹ thuật hoàn chỉnh, phù hợp với tiêu chuẩn bảo mật quốc tế PCI-DSS và chuẩn ISO 27001. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao dịch trên nền tảng Payoo.
 • Sự linh hoạt: Đến với Payoo, bạn không cần phải di chuyển quá xa để thực hiện và sử dụng các dịch vụ thanh toán hóa đơn của Payoo. Payoo có mặt trên khắp cả nước tại các siêu thị, trung tâm thương mại, …
 • Thông tin được bảo mật: Đây chắc chắn là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm khi sử dụng các nền tảng giao dịch như Payoo. Khi sử dụng Payoo, bạn sẽ được bảo mật thông tin qua các lớp cài đặt để đảm bảo, thông tin cá nhân của bạn cũng như nguồn tài chính của bạn được bảo vệ an toàn bởi hệ thống an ninh của Payoo. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo thông tin của mình có thể bị đánh cắp nhé.

Làm thế nào để đăng ký ví điện tử Payoo?

Đăng ký ví điện tử Payoo cũng vô cùng đơn giản bạn nhé, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

 • Chọn tên ví cũng như mật khẩu;
 • Nhập đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu, nhấp nút “Đăng ký”;
 • Kiểm tra email để lấy thông tin phục vụ kích hoạt. Sau khi bạn đã kích hoạt tài khoản xong, bạn có thể nạp tiền vào ví và sử dụng ngay lập tức nhé.

Sử dụng ví điện tử Payoo như thế nào?

 • Liên kết với tài khoản ngân hàng: Bạn chỉ cần đăng nhập vào Internet Banking tại ngân hàng mà bạn đang sử dụng. Sau đó, chọn tùy chọn liên kết Ví điện tử, Payoo sẽ hiện trên các tùy chọn. Bạn chỉ cần chọn Payoo để liên kết cũng như làm theo trình tự hướng dẫn để hoàn tất việc liên kết với tài khoản ngân hàng.
 • Nạp tiền vào ví điện tử Payoo: để nạp tiền vào ví Payoo, bạn có ba sự lựa chọn: nạp tiền từ website Payoo, nạp tiền qua chuyển khoản Internet/SMS Banking và nạp tiền trực tiếp tại văn phòng của Payoo:
  • Nạp tiền trực tiếp từ website: Do Payoo liên kết với hơn 20 ngân hàng nội địa, bạn có thể truy cập website và làm theo hướng dẫn để nạp tiền bằng các loại thẻ/tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn có thể nạp tiền ngay tức khắc với phí trung bình rơi vào khoảng 1,1% nhân với số tiền giao dịch của bạn.
  • Nạp tiền qua chuyển khoản Internet/SMS Banking: Để nạp tiền vào Payoo, bạn có thể sử dụng phương pháp chuyển khoản ngân hàng, bạn nên lưu ý ghi rõ thông tin cần thiết để tránh nhầm lẫn trong quá trình chuyển khoản bạn nhé. Ngoài ra, bạn nhớ thông báo về việc nạp tiền này ngay khi bạn đã chuyển khoản thành công để rút ngắn thời gian chờ đợi.
  • Nạp tiền tại văn phòng: Nếu bạn gần với bất cứ địa điểm văn phòng nào của Payoo, việc nạp tiền trực tiếp tại văn phòng cũng có thể được bạn chọn lựa. Việc đến văn phòng còn giúp bạn tìm hiểu được thông tin chính xác nhất nhờ sự hướng dẫn vô cùng nhiệt tình của đội ngũ nhân viên của Payoo.
 • Thanh toán hóa đơn: Hóa đơn điện, nước, … có thể được thanh toán thông qua dịch vụ Paybill.com hoặc thanh toán thông qua ứng dụng Payoo trên điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần chọn đúng hóa đơn cần thanh toán và làm theo hướng dẫn, chỉ mất có vài phút là bạn đã có thể hoàn thành hết tất cả các hóa đơn rồi.
 • Rút tiền: Với ví điện tử Payoo, bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng mà bạn đã liên kết với Payoo trước đây. Bạn nên nhớ chỉ rút về tài khoản có tên giống với tên bạn đăng ký nhé. Bạn chỉ cần đăng nhập vào ví điện tử, nhấp vào “Rút tiền”, chọn tài khoản và số tiền cần rút ra. Lưu ý kiểm tra kỹ thông tin về việc rút tiền và chọn “Xác nhận” bạn nhé. Việc rút tiền sẽ được xử lý trong khoảng một ngày làm việc.
 • Chuyển tiền: Bạn có thể chuyển tiền cùng hệ thống Payoo cho người khác một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần đăng nhập vào Payoo, chọn mục “Cá nhân” – “Nhận tiền”. Tiếp theo, bạn chỉ cần thực hiện các bước theo như hướng dẫn, điền đầy đủ thông tin rồi nhấp “Tiếp tục”. Bạn nhớ xác nhận vào nút “Đồng ý nhận tiền” để hoàn thành giao dịch chuyển tiền bạn nhé.

Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi biểu phí khi thanh toán qua ví điện tử Payoo tại đây

Với hạn mức giao dịch lên đến tối đa 20 triệu đồng một ngày, ví điện tử Payoo là một lựa chọn thông minh dành cho bạn. Bạn có thể thực hiện rất nhiều giao dịch khác nhau trên ví điện tử Payoo nhưng vẫn hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật của chúng. Hãy cùng trải nghiệm để tiết kiệm thời gian vàng bạc của mình bạn nhé!